มาสก์หน้าใส | Princess Mask

Princess Mask มาสก์หน้าใสตัวนี้เป็นฟิล์มมาสก์สีดำ ลักษณะเป็นโคลน (mud mask หรือ clay mask) ดำมาสก์แล้วรอแห้ง ลอกออก ช่วยกำจัดฝ้าและจุดด่างดำ เราลองซื้อมาใช้เพราะเห็นว่าหน้ามีปัญหาเรื่องผิวแพ้ง่าย สิวฝ้า จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง ผิวแห้งแต่หน้ามัน เป็นแทบทุกปัญหาผิวเลยจ้า ใช้อะไรก็ไม่หาย บางครั้งใช้ไปใช้มาเป็นมากกว่าเดิมตื่นมาจำหน้าตัวเองไม่ได้จ้า เผลอคิดว่าผีหลอกแต่เช้า เอ๊ะ คนหรือผีมาแต่เช้า อิอิ..

มาสก์หน้าใส กับ Princess Mask

แต่พอได้มาเจอ Princess Mask ซึ่งเป็นมาสก์หน้าใสฟิล์มมาสก์สีดำ รู้จักแบรนด์นี้ครั้งแรกจากเพื่อนกระเทยหน้าใสนางหนึ่ง เลยถามเคล็ดลับหน้าใสจากนาง นางเลยบอกใช้ตัวนี้ก่อนนอนจบ อุต๊ะ!!! เอามือทาบอก เครื่องสำอางค์ 15 ขั้นตอนที่ประโคมใช้ทุกเช้าค่ำ ยังไม่สตรองพอกับฟิล์มมาสก์สีดำตัวนี้ หุหุหุ เมื่อรู้เคล็ดลับความงามของนางแล้ว ไม่รอเช้าไปถอยมาทดลอง 1 หลอด มาเริ่มกันเลยดีกว่า ผลจากการทดลองใช้ตกใจมากกกกกกับผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้นจนสัมผัสได้ แต่เมื่อใช้ไป 2 อาทิตย์ จากคนที่หน้ามีรูขุมขนกว้าง สิวเต็มหน้า จุดด่างดำ หน้ามีริ้วรอย ผิวแฟ้ง่าย ทุกปัญหาผิว ปรากฏว่ารูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด หน้าใสขึ้น ริ้วรอยจากสิวและจุดด่างดำดูจางลง ผิวดูยืดหยุ่นและผิวแข็งแรงขึ้น ไม่แพ้ง่ายเหมือนก่อนเริ่มใช้ ตอนนี้เราใช้อย่างต่อเนื่องมาเกือบปีแล้วมิได้ขาด เคล็ดลับการใช้ของเราคือ ใช้สัปดาห์ละ 3 ครั้ง คงเพราะความข้นเหนียวของสีดำกับกลิ่นแอลกอออล์จางๆ จากส่วนผสมหลักที่ช่วยดูแลผิว 11 ตัว คือ

 • (1) น้ำ

  มาสก์หน้าใส

  รูปตอนหน้าเป็นสิวเยอะๆคะ สิวอักเสบด้วย

 • (2) โพลีไวนิลแอลกอฮอล์ (POLYVINYL ALCOHOL) สร้างชั้นฟิล์ม กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างดีเยี่ยม
 • (3) กลีเซอรีน (GLYCERIN VEGETATIVE) มาจากพืช ช่วยให้เนื้อมาสก์คงตัว
 • (4) โพรไพลิน (PROPYLENE GLYCOL) ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว
 • (5) น้ำมันจมูกข้าวสาลีเติมไฮโดรเจน (oil of wheat germ) สารประกอบจากธรรมชาติ ช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ทำให้ผิวนุ่ม บำรุงผิว สมานผิว ให้ผลลัพท์ที่ต่อต้านการอักเสบและต้านอนุมูลอิสระ ปรับปุงระบบไหลเวียนเลือดและคุณภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น
 • (6) สควาเลน (OLIVE SQUALAN) ได้จากน้ำมันมะกอก สควาเลนนี้เป็นแหล่งที่ยอดเยี่ยมของกรดไขมันสำหรับผิว ช่วยปิดกั้นการสูญเสียความชุ่มชื่น ต่อสู้ริ้วรอยก่อนวัย
 • (7) แพนธินอล (PANTHENOL) ใช้เป็นโปรวิตามินบี 5 ช่วยในการสมานผิว
 • (8) คลอลาเจน (COLLAGEN) เป็นสารประกอบสร้างแผ่นฟิล์มเพื่อกักน้ำในชั้นผิว มีประสิทธิภาพใช้ได้ในทุกชั้นผิว
 • (9) ผงถ่านไม่ไผ่ (BAMBOO CHARCOAL POWDER) เพิ่อทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก และชะล้างคราบสกปรกและสารตกค้างอันตรายได้อย่างหมดจด กำจัดจุดด่างดำและควบคุมการทำงานของต่อมไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • (10) น้ำมันหอมระเหยเกรปฟรุต (CITRUS PARADISI PEEL EXTRACT) ช่วยปรับสีผิวให้อ่อนลง กระชับรูขุมขนและช่วยในกระบวนการสร้างผิวใหม่
 • (11) น้ำหอม

ซึ่งจากสารสำคัญเหล่านี้ทำให้ Princess Mask มาสก์หน้าใสมีสรรพคุณช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมโทรม ทำให้ใบหน้าดูขาวใส มีออร่า ช่วยลดความมันบนใบหน้า ดูแลริ้วรอย ความเหี่ยวย่น และสิ่งที่สำคัญคือช่วยขับของเสียและสิ่งสกปรกออกจากผิวด้วยคะ ถือได้ว่าเป็นมาสก์รักษาสิว หู้.. !! ช็อคหนักมาก คือดีอ่ะ.. ที่สำคัญส่วนประกอบเยอะมาก จัดหนักจัดเต็มไม่มีกั๊กแต่อย่างใด ส่วนตัวเรานั้นประทับใจกับฟิล์มมาสก์หน้าใส Princess Mask ในครั้งแรกที่ใช้มาก เนื่องจากใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก เห็นผลได้ชัดเจนถึงความแตกต่างจากก่อนเริ่มใช้ แถมหมดกังวลว่าจะเกิดอาการแพ้หรือเกิดผลช้างเคียงจากการใช้มาสก์ เพราะส่วนประกอบทั้งหมดของ Princess Mask มาจากธรรมชาติจึงมั่นใจได้

วิธีใช้ก็ง่ายดายด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ

 • (1) ทามาสก์ลงบนผิวที่มีปัญหาเป็นชั้นหนา หลีกเลี่ยงรอบดวงตา บริเวณที่มีเส้นขน และบริเวณที่มีการอักเสบ เวลาลอกออกจะได้ไม่มีปัญหานะจ๊ะ
 • (2) ทิ้งไว้ 25 นาที มาสก์จะแห้งและเริ่มมีความยืดหยุ่น เมื่อถึงขั้นตอนนี้ สารประกอบของมาสก์จะซึมลึกลงสู่ชั้นผิวและออกฤทธิ์ในบริเวณที่ทามาสก์ลงไป สบายหน้ามากจ้า อย่ายิ้มมากนะเดี๋ยวหน้าเป็นรอยจะหาว่าไม่เตือน
 • (3) ค่อยๆลอกมาสก์ออกอย่างเบามือ ลอกแรงเดี๋ยวเจ็บนะขอบอก ล้างเนื้อมาสก์ที่ตกค้างอยู่บนผิวออกด้วยน้ำอุ่น เช็ดออกอย่างเบามือ ใช้ 3 ครั้งต่อสัปดาห์

ผิวหน้าเริ่มดีขึ้นจะค่อยๆเห็นการเปลี่ยนแปลงบนผิวหน้า โดยได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า มีส่วนประกอบจากธรรมชาติที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น  และผ่านการทดสอบการควบคุมทางผิวหนังและการทดสอบทางคลีนิกว่าเป็นมาสก์จากธรรมชาติ พิสูจน์แล้วว่าเป็นการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดสิว โดยมีลูกค้าที่พึงพอใจทั่วโลกเข้ามารีวิวร่วมกับเรา ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงหรืออาการแพ้แต่อย่างใด หลังจากใช้ไป 1 เดือน ไม่มีสิวและจุดด่างดำบนใบหน้าอีกเลย อุ๊ต๊ะ!! เลิฟอย่างแรงเลย ไม่บอกต่อคงไม่ได้นะจ๊ะ แต่ถ้าไม่ชอบอย่าฝืน ฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่าได้รับการรับรองจากทั่วโลกว่าของเค้าดีจริง ดังนั้นถ้าอยากรู้ว่าของเค้าดีจริงมั้ย ต้องลองเองนะจ๊ะ สิบปากว่าไม่เท่าได้ลองใช้เองจ้า รับรองติดใจชัวส์

PRINCESS MASK

ให้ริสาช่วยหาและแบ่งปันข้อมูลนะคะ ดีลเด็ดเว็บไซต์ไหน ผลิตภัณฑ์น่าใช้ เคล็ดลับสินค้าใช้ดี ริสารวมไว้ในบล็อกอยู่เป็นสุข เพื่อนๆ ไม่ต้องเสียเวลาหาข้อมูลเปรียบเทียบเอง หรือถ้าหากอยากให้ริสารีวิวหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ไหน สามารถแนะนำเข้ามาในคอมเมนต์ได้เลยค่ะ

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   YOU PEN SUK