รีวิว เครื่องแคะขี้หูอัจฉริยะ Easy WaxOff แคะขี้หูออกได้จริงหรือไม่?

รำคาญไหม?? กับหูที่ได้ยินไม่ชัด หูอื้อ หูดับ ปวดหู ยิ่งใช้คอตตอนบัดแคะยิ่งดันขี้หูเข้าไปข้างในลึกไปอีก จะดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ Easy Waxoff มาช่วยกำจัดขี้หูอย่างหมดจด

กำจัดขี้หู
Easy WaxOff

อุปกรณ์ที่ช่วยแคะขี้หูอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกำจัดขี้หูอุดตัน หูสะอาดปราศจากการอักเสบ

รู้ไหม ขี้หู มาจากไหน?

ขี้หู (earwax) มีสองแบบ คือ แบบแห้ง และแบบเปียกซึ่งมีสีน้ำตาลอ่อนไปถึงเข้ม และเหนียว ที่หลั่งออกมาจากช่องหูของมนุษย์  ซึ่งในขี้หูจะประกอบด้วยเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วหลุดลอกออกพร้อมกับสารคัดหลั่งภายในของต่อมขี้หูและต่อมไขมัน ทำให้เกิดปฏิกิริยาทางเคมี และเกิดเป็นขี้หูขึ้นมา ประโยชน์ของมันคือช่วยไม่ให้แมลง และสิ่งแปลกปลอมเข้าหูไปได้ แต่ถ้าขี้หูที่มากเกินไปอัดแน่นอยู่ภายในหู อาจก่ออันตรายต่อแก้วหู อุดช่องหู ทำให้ไม่ได้ยินเสียง ทำให้เป็นโทษมากกว่าเป็นคุณ

ดังนั้นจึงควรตรวจเช็คสุขภาพหู หมั่นทำความสะอาดรูหูอยู่เสมอเพื่อไม่ให้มีขี้หูมากเกินไป และที่สำคัญไม่ควรใช้ ไม้ปั่นหัวสำลี (คอตตอนบัด) เพราะจะทำให้ขี้หูยิ่งอุดตันสะสมอยู่ในหูลึกเข้าไปอีก ควรเลือกใช้อุปกรณ์ที่สามารถช่วยดึงขี้หูออกมาง่าย ไม่เป็นอันตรายต่อหู อย่าง Easy WaxOff  ที่ใช้ง่าย ปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่ระคายเคืองต่อหู ช่วยทำให้หูของคุณสะอาด และกลับมาได้ยินเสียงชัดอีกครั้ง

ส่วนลดพิเศษ

Easy WaxOff คืออะไร

Easy Waxoff คือ อุปกรณ์ทำความสะอาดรูหู เรียกได้หลายอย่างทั้ง อุปกรณ์แคะขี้หู ไม้แคะขี้หู ที่แคะหู สามารถช่วยแคะขี้หู กำจัดขี้หู ดึงขึ้หูสะสมออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เหมือนกับไม้ปั่นหัวสำลีที่เข้าไปไม่ถึง และยิ่งทำให้ขี้หูสะสมเข้าไปในหูเรื่อยๆ อุปกรณ์แคะขึ้หูนี้จะช่วยดึงขี้หูเปียก และขี้หูแห้งออกจากหูได้อย่างง่ายดาย ด้วยวัสดุซิลิโคนอ่อนนุุ่ม ออกแบบขนาดมาให้พอดีกับสรีระรูปทรงหูจึงสามารถเข้าไปทำความสะอาดหูได้อย่างล้ำลึกดึงขี้หูออกมาได้อย่างหมดจด ที่สำคัญไม่ทำให้เจ็บ ใช้ได้ทั้งกับเด็กและผู้ใหญ่

ไม้แคะหูอัจฉริยะ Easy Waxoff

ขี้หูอุดตัน อันตรายที่ไม่ควรมองข้าม

หากคุณมีอาการปวดหู หูอื้อ คันหู รู้สึกแน่นในหู หรือได้ยินไม่ชัดอยู่บ่อย ๆ นั่นเป็นสัญญาณเตือนว่าหูคุณกำลังมีปัญหา ขี้หูอาจเป็นต้นเหตุของอาการเหล่านั้น และกำลังเกิดภาวะขี้หูอุดตัน มีสิ่งสกปรกสะสมอยู่ในหูมากเกินไป เพื่อหลีกเลี่ยงอาการผิดปกติเหล่านี้ควรหมั่นดูแลรักษาสุขภาพช่องหูให้สะอาดอยู่เสมอ โดยการใช้อุปกรณ์ Easy Waxoff แคะ สวนขี้หูออก ทำความสะอาดรูหูให้มีสุขภาพดี

กำจัดขึ้หู ด้วยอุปกรณ์แคะขี้หู Easy WaxOff

กำจัดขี้หูเป็นสิ่งจำเป็นต้องทำ เพื่อสุขภาพของช่องหูที่ดี และการได้ยินที่ชัดเจน Easy WaxOff อุปกรณ์แคะขี้หู ที่จะช่วยให้คุณทำความสะอาดหู นำขี้หูออกมาจากช่องหู โดยไม่เจ็บ และปลอดภัยต่อหู ไม่เป็นอันตรายต่อแก้วหู มีลักษณะปลายเกลียวเล็กลงไปตามสรีระของหู หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ที่ปั่นหูเกลียว โดยปกติส่วนใหญ่ที่แคะหูที่หลายคนรู้จักอาจจะเป็นช้อนแคะหู ที่ปั่นหู และไม้ปั่นหัวสำลี (คอตตอนบัด) ซึ่งรู้หรือไม่ว่าอันตรายต่อหูเป็นอย่างมาก เพราะอาจดันขี้หูให้เข้าไปลึก ขี้หูเข้าไปสะสมกดทับแก้วหูทำให้แก้วหูอักเสบในที่สุด อีกทั้งหากใช้ไม่ระวังอาจทำให้แก้วหูทะลุ หรือติดเชื้อได้

สั่งซื้อ

Easy WaxOff ไม้แคะหูอัจฉริยะ

 • ผลิตจากพลาสติกชั้นดี ซิลิโคนเกรดพรีเมียม
 • มีขนาด: 12.5*1.5*1.5cm. กระทัดรัด จับสะดวก
 • มีน้ำหนักเพียง 28 กรัม
 • มาพร้อมกับตัวจับ 1 ด้าม และ 16 หัวเปลี่ยน (สามารถเปลี่ยนใช้แล้วทิ้ง)
 • ใช้ง่าย พกพาได้สะดวก
 • สามารถใช้ได้ ปลอดภัยกับทุกวัย อายุ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือผู้ใหญ่

ไม้แคะหูอัจฉริยะ Easy Waxoff

วิธีการใช้ Easy WaxOff แสนง่าย

อุปกรณ์แคะขี้หู Easy WaxOff นั้นใช้แสนง่าย เพียงแค่

 1. นำด้าม Easy WaxOff ออกจากกล่อง
 2. นำหัวเกลียวใส่กับด้ามจับ
 3. วาง Q-Grips ไว้ในหูของคุณและบิดหมุนไปตามลูกศร
 4. จากนั้นเกลียวจะดึงขึ้หูเข้าสู่เกลียว และคุณสามารถนำออกมาจากหูได้อย่างปลอดภัย ไม่ทำร้ายหู
 5. ถอดปลายเกลียวที่ใช้แล้วทิ้งได้เลย
 6. แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขึ้หูสัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง

ด้วยการออกแบบหัวเกลียวนุ่มมาให้เข้ากับลักษณะของรูหูเพื่อให้เข้าสู่ระยะที่ปลอดภัยที่สุด และด้วยขนาดกระทัดรัดของด้ามที่หัวจับพอดีมือ ผลิตมาจากซิลิโคนเกรดพรีเมียม ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์จะไม่หลุดจากมือในขณะที่คุณกำลังใช้งาน

ไม้แคะหูอัจฉริยะ Easy Waxoff

ประโยชน์ของ Easy WaxOff

 • ลดความเสี่ยงของการอักเสบจากขี้หูอุดตัน
 • ใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัย ปลอดภัยต่อเด็กและผู้ใหญ่
 • 1 กล่องได้หัวเปลี่ยนถึง 16 หัว
 • หัวเปลี่ยนใช้แล้ว สามารถถอดทิ้งได้เลย สะดวกง่าย
 • ราคาเป็นมิตรกับผู้ที่ต้องการใช้งาน
 • การดูแลสุขภาพของหู เป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องเสียเวลาไปคลินิก

Easy WaxOff ราคาเท่าไหร่?

หากคุณสนใจผลิตภัณฑ์ Easy WaxOff เพื่อมาทำความสะอาดรูหูของคุณ และคนที่คุณรัก ตอนนี้เว็บไซต์ทางการของผู้จัดจำหน่ายมีโปรโมชันแถมสินค้า และลดราคาพิเศษสดสูงสุดถึง 73% เรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ สำหรับผู้ซื้อ นอกจากจะได้สินค้าดีมีคุณภาพ และยังได้รับการรับประกันสินค้าสูงสุดไปอีก 3 ปี คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รีบสั่งซื้อก่อนสินค้าจะหมด

ส่วนลดสูงสุด 73%

สั่งซื้อEasy WaxOffได้จากที่ไหน

การสั่งซื้อ Easy WaxOff ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว ผลิตภัณฑ์สามารถสั่งซื้อได้จากเว็บไซต์ทางการของผู้จัดจำหน่ายเท่านั้น ยังไม่มีการวางขายในร้านขายยาทั่วไปมากนัก วิธีที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดคือสั่งซื้อจากเว็บไซต์ทางการของผู้จัดจำหน่าย หากมีการโฆษณาในหน้าเว็บไซต์อื่น ๆ โปรดอย่าหลงเชื่อ เพราะอาจเป็นผลิตภัณฑ์เลียนแบบที่ไม่ได้มาตรฐานและไม่มีความปลอดภัย

สรุป Easy WaxOff

Easy WaxOff ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขี้หู ที่มาพร้อมกับคุณภาพและประสิทธิภาพขจัดขี้หูเหมือนกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านหูมาทำความสะอาดให้คุณเองที่บ้าน สามารถมั่นใจความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ได้ ด้ามจับผลิตมาจากพลาสติกชั้นดี เกลียวผลิตมาจากซิลิโคนพรีเมียมที่อ่อนนุ่มและอ่อนโยนต่อหู และถูกออกแบบมาให้พอดีกับรูปทรงรูหู เมื่อวางเกลี่ยว Easy WaxOff ในรูหูและบิดไปตามลูกศร จากนั้นดึงออกมา ขี้หูจะติดออกมากับเกลียว ทำให้รูหูสะอาดหมดจด ปราศจากขึ้หูอุดตัน ทำให้หูคุณสะอาดและได้ยินเสียงชัดเจนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งราคาของ Easy WaxOff ไม่แพง เมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้รับ และหากคุณไปคลินิกอาจต้องเสียเงินมากกว่าการใช้ Easy WaxOff ทำความสะอาดเองที่บ้าน นอกจากนั้นยังประหยัดเวลาเดินทาง การรอคิวที่คลินิกอีกด้วย สั่งซื้อที่เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตเลยตอนนี้มีโปรโมชันซื้อ 3 ฟรี 2 และลดราคาสูงสุดถึง 73 % ในหนึ่งกล่องประกอบด้วย 1 ด้าม และ มีหัวเปลี่ยน 16 หัว หลังจากการใช้งานสามารถถอดเกลียวทิ้งได้เลย แคะขึ้หูด้วย Easy WaxOff สะดวกและง่าย ช่วยให้ขี้หูออกมาจากหูได้หมดเกลี้ยง

Easy WaxOff
1,470 ฿ 2,940 ฿
9.5 Total Score
ดีเยี่ยม

ประสิทธิภาพการทำความสะอาด
9.5
คุณภาพคุ้มราคา
9.5
ความปลอดภัย
9.5
PROS
 • ทำความสะอาดขี้หูอย่างหมดจด
 • ปลอดภัย ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
 • ช่วยให้ปัญหาขี้หูอุดตัน หูอักเสบหมดไป
 • ใช้งานง่าย กระทัดรัด พกพาสะดวก
 • ราคาเอื้อมถึงได้
CONS
 • ไม่มีขายตามร้านขายยา
User Rating: Be the first one!

ให้ริสาช่วยหาและแบ่งปันข้อมูลนะคะ ดีลเด็ดเว็บไซต์ไหน ผลิตภัณฑ์น่าใช้ เคล็ดลับสินค้าใช้ดี ริสารวมไว้ในบล็อกอยู่เป็นสุข เพื่อนๆ ไม่ต้องเสียเวลาหาข้อมูลเปรียบเทียบเอง หรือถ้าหากอยากให้ริสารีวิวหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ไหน สามารถแนะนำเข้ามาในคอมเมนต์ได้เลยค่ะ

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   YOU PEN SUK