ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก | Bustelle

คุณไม่ชอบลักษณะของหน้าอกของคุณหรือไม่ น่าเสียดายที่หน้าอกดูดีเฉพาะในช่วงวัยรุ่น แล้วพวกมันก็หย่อนยาน มีริ้วรอย และรอยแตกมากขึ้นเรื่อย รอบๆหน้าอก ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง การอดอาหาร กินยา ไปนวด หรือวิธีการพื้นบ้านก็ไม่ได้ให้ผลตามต้องการ ทำทุกสิ่งอย่างแต่ไม่ช่วยอะไรเลย การทำศัลยกรรมพลาสติกเป็นอันตรายเกินไป คุณสามารถทำอะไรได้บ้าง? สำหรับผู้หญิงทุกคน หน้าอกเป็นความภาคภูมิใจเป็นจุดใหญ่ใจความ สำคัญที่บ่งบอกถึงสรีระเพศและความงาม

ความมั่นใจของผู้หญิงจะกลับคืนมาด้วย Bustelle

ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก Bustelle เป็นผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีที่สมัยใหม่ กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ที่เก่งที่่สุด ได้ทำการพัฒนาวิธีการแก้ปัญหาที่ทันสมัยบนพื้นฐานของ เอสโตรเจนจากพืช – ที่ส่งผลที่คล้ายกับต่อฮอร์โมนเพศหญิงที่มีหน้าที่ในเรื่องของความสวยงามและความแน่นของหน้าอก และครีมราคาแพงใช่ว่าจะดีเสมอไป

เอสโตรเจนจากพืช ปลอดภัย 100% และไม่ส่งมีผลกระทบต่อระดับฮอร์โมนเพศหญิง แต่ส่งผลโดยตรงต่อเซลล์เต้านม ให้มีความสดใหม่ แน่นและขนาดใหญ่ขึ้น

ผลของครีมได้รับการทดสอบในการทดลองจำนวนมากในต่างประเทศ ครีมที่มีความปลอดภัยแน่นอน และไม่มีผลเสียต่อร่างกา

ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก Bustelle

หน้าอกของคุณเป็นสิ่งที่น่าภูมิใจ

ได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านเต้านม

มีหญิงสาวจำนวนมากที่มีหน้าอกอยู่ในสถานะที่แย่มาก ส่วนใหญ่มักจะหน้าอกดูไม่ดีเพราะการอดอาหารไม่สมดุล แต่สาเเหตุที่สำคัญที่สุดทั่วๆไปมาจากปัญหาที่ขาดเอสโตรเจนในร่างกาย

แนะนำว่าอย่าคิดถึงการทำศัลยกรรมพลาสติดเด็ดขาด มีนมีความเสี่ยง แพง และส่วนนี้ไม่ได้ถูกพัฒนาให้คุ้มค่าพอภายใต้การใช้มีด! น่าเสียดายที่การออกกำลังกาย หรือวิธีการพื้นบ้านที่ไม่ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ วิธีพวกนี้เป็นเพียงแค่การทำให้สถานการณ์ดีขึ้นเท่านั้น ถึงแม้ว่าจะทำอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 6 เดือนหรือเป็นปี ผลที่ออกมาก็ยังไม่เป็นที่น่าพอใจ

ในปัจจุบันการแก้ปัญหานี้ที่ดีที่สุดคือการใช้ ครีม เช่น Bustelle ผู้หญิง 9 ใน 10 คน เห็นได้ชัดถึงการเปลี่ยนแปลงในระยะเวลาน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์: หน้าอกมีความแน่นขึ้น มีความยืดหยุ่นและเป็นทรงกลมขึ้น และยังไม่เห็นผลกระทบข้างเคียงใดๆ จึงทำให้ใช้ครีมกับตัวเองได้อย่างสบายใจ

ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก Bustelle

ภาพก่อนและหลังใช้ ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก Bustelle

ใช้ครีมอย่างไร?

ทาครีม 2 ครั้งต่อวัน ตอนเช้ากับตอนเย็น หลังอาบน้ำเสร็จ ทาครีมที่หน้าอกยังไม่พอ ให้ทำการถูเบาๆ และทิ้งไว้ 10 นาที่เพื่อให้ซึมเข้าไป ครีมถูกดูดซึมทั้นทีและไม่มีร่องรอยเปื้อนเสื้อผ้า หลังจากใช้ไป 15-20 วัน จะเห็นความเปลี่ยนของหน้าอกคุณ จะดูได้รูปแล้วตึงกระชับขึ้น อึ้งเลยที่เดียว!!

ผลของครีมเห็นได้ชัดภายในเวลาเพียงแค่ 3-5 วันหลังจากใช้งานครั้งแรก และเมื่อใช้ติดต่อกันไปประมาณ 1-2 เดือน คุณจะอึ้งกับสิ่งที่เห็น

ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก Bustelle

วิธีตัก ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก Bustelle

การหมั่นนวดหน้าอกเพื่อกระตุ้นให้เลือไหลเวียนดีขึ้น ด้วย ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก Bustelle ช่วยเป็นการกระตุ้นบำรุงต่อมนมให้กลับมาทำงานเต็มที่อีกครั้ง ทำให้หน้าอกค่อยๆขยายใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ร่างกายนำสารอาหารไปบำรุงหน้าอกได้เต็มที่ หน้าอกจะขยายใหญ่ขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 วิธีนวดหน้าอก

ใช้นิ้วกลางและนิ้วนางตัก ครีมนวดหน้าอก Bustelle ประมาณข้อนิ้วของเรา ประมาณเท่าเมล็ดถั่วแดง แล้วถูมือไปมาให้ครีมมีอุณหภูมิเท่าร่างกายเรา จะทำให้ซึมเข้าผิวง่ายขึ้น

 1. เริ่มต้นนวดหน้าอกด้วยการใช้มือขวา ทาหน้าอกซ้าย ให้ปลายนิ้วชี้ไปทางรักแร้ แล้วนวดวนเป็นวงกลมจากรักแร้เข้ามาหาระหว่างอก วนมือลงด้านล่าง แล้ววกกลับไปที่รักแร้อีกครั้ง ประมาณ 15 ครั้ง / ข้าง พยายามซ้อนเต้านมขึ้น ทุกครั้งที่มือวนขึ้น และพยายามโกยเนื้อหน้าอก ส่วนใต้รักแร้กลับมาที่หน้าอกด้วย เพื่อให้ได้หน้าอกที่มีรูปทรงสวยงาม จากนั้นเปลี่ยนเป็นมือซ้าย นวดหน้าอกขวา วนจากรักแร้เข่้าระหว่างอก เช่นกัน จำนวนครั้ง ควรจะเท่้าๆกันเพื่อให้หน้าอกสองข้างขยายเพิ่มขึ้นเท่าๆกัน
 2. เริ่มท่าที่สอง ด้วยการวางมือขวาบนหน้าอกซ้าย บริเวณเหนือหัวนม แล้วลูบขึ้น ประมาณ 15 ครั้ง จากนั้น วางมือซ้ายบนหน้าอกขวา แล้วลูบขึ้น ให้ได้ครั้งละ 15 ครั้ง เช่นกัน
 3. ท่าที่ สาม วางมือทั้งสองข้างไว้ที่ฐานหน้าอก แล้วกอบขึ้นมาบริเวณหัวนม ให้ได้ทั้ง 4 ทิศ คือ บน-ล่าง ก่อน แล้วตามด้วย ซ้าย-ขวา ทำซ้ำ 15 ครั้ง ถ้าเริ่มจากหน้าอกข้างซ้าย ก็ตักครีมเพิ่มแล้วนวดหน้าอกขวาในแบบเดียวกันด้วย
ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก Bustelle

วิธีการนวดหน้าอกเพิ่มขนาด

การนวดหน้าอกทั้งซ้ายและขวา ให้ทำไปทีละท่า ช่วยให้จำได้ว่านวดไปกี่ครั้ง แล้วถึงท่าไหนแล้ว จะได้มั่นใจว่าเท่ากันแน่ๆ การตักครีมทีละน่้อย ในแต่ละท่าที่นวด และการวอร์มครีมให้อุ่นก่อนนั้น จะช่วยทำให้ครีมซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ข้อแนะนำในการนวดหน้าอก คือ
 • พยายามนวดหน้าอก 2 ข้าง ในจำนวนครั้งที่เท่ากัน เพื่อให้ได้หน้าอก ขยายใหญ่ขึ้นเท่าๆกัน แต่ในกรณีที่ หน้าอกสองข้างไม่เท่ากัน ให้นวดหน้่าอกข้างที่เล็กมากกว่าก่อน บางคนอาจใช้วิธีนวด หน้าอก ข้างที่เล็กข้างเดียวก่อนจนกว่า หน้าอกข้างนั้นจะใหญ่ขึ้นจนเท่าอีกข้างนึงก่อน แล้วค่อยนวดไปพร้อมๆกัน ซึ่งเป็นวิธีการที่ดี
 • ไม่ควรนวดหน้าอกรุนแรง ควรออกแรงนวดพอประมาณจะได้ผลดีกว่า
 • ระหว่างนวดหน้าอก พยายามไม่ให้ครีม Bustelle โดนหัวนม ถ้าโดนให้เช็ดออก ถ้าไม่อยากบำรุงหัวนม
 • นวดแล้วไม่ควรรีบใส่บรา ควรรอให้ผิวซึมซับครีมให้หมดก่อน
 • เพื่อให้ได้ผล 100 % ควรนวดหน้าอกสม่ำเสมอทั้งเช้าและเย็น จะเห็นได้ว่า หน้าอกมีขนาดเพิ่มขึ้น

ทั้งหมดนี้ต้องใช้เวลา และความสม่ำเสมอในการดูแลหน้าอก เราก็จะได้ขนาดหน้าอกเพิ่มขึ้น อย่างได้ผลและปลอดภัย

ด้วยความช่วยเหลือของ  ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก Bustelle  จะทำให้หน้าอกของคุณ เป็นเหมือนแม่เหล็กดึงดูดผู้ชาย และเป็นสิ่งที่น่าภูมิใจ สิ่งที่ได้คือ

 • ทำให้หน้าอกแน่น
 • ทำให้หน้าอกเป็นรูปทรงมากขึ้น ยืดหยุ่นมากขึ้น
 • กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่
 • ให้การดูแลปกป้อง
 • ทำให้หน้าอกของคุณดูเย้ายวน
 • ทำให้หน้าอกของคุณดูสวยงาม และกลมขึ้น

  ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก Bustelle

  ใส่บราให้สวย

ทำไมคุณควรไว้ใจเรา?

ผลิตภัณฑ์ในแต่ละชุด ได้รับการทดสอบตรงตามมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับ ครีมผ่านการรับรองที่เป็นทั้งข้อบังคับและข้อสมัครใจตามหลักเกณฑ์ของประเทศไทย มาเปลี่ยนหน้าอกเล็ก ให้หน้าอกขยายใหญ่ขึ้น สวยงามขึ้นได้ด้วย Bustelle

ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก Bustelle

ครีมเพิ่มขนาดหน้าอก Bustelle

ให้ริสาช่วยหาและแบ่งปันข้อมูลนะคะ ดีลเด็ดเว็บไซต์ไหน ผลิตภัณฑ์น่าใช้ เคล็ดลับสินค้าใช้ดี ริสารวมไว้ในบล็อกอยู่เป็นสุข เพื่อนๆ ไม่ต้องเสียเวลาหาข้อมูลเปรียบเทียบเอง หรือถ้าหากอยากให้ริสารีวิวหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ไหน สามารถแนะนำเข้ามาในคอมเมนต์ได้เลยค่ะ

10 Comments
 1. Reply
  ชนากร เรืองพันธ์ 28/05/2020 at 4:44 pm

  มีขายที่ไหนบ้างคะ

 2. Reply
  เกศินี รบงาม 09/05/2020 at 11:32 am

  ใช้ตัวนี้มาได้3วีคละ รู้สึกใส่บราแล้วคับขึ้นนะ

 3. แค่ทาครีม ไม่นวดจะโอเคป่าวนะ

 4. Reply
  พรรณี อุุ่นนอก 01/05/2020 at 8:21 am

  น่าสนใจคะ

 5. จะทำให้หัวนมใหญ่ขึ้นด้วยไหมค่ะ??

  • หากทาครีมบริเวณหัวนมด้วยก็จะช่วยให้ขนาดขยายขึ้นคะ หากไม่ต้องการก็ให้ทาแค่บริเวณเต้านมพอคะ

 6. สนใจคะ สั่งซื้อได้จากที่ไหนคะ

  • เข้าไปสั่งซื้อได้ที่เว็ปไซต์ของผู้ผลิตโดยตรงได้เลยคะ

  Leave a reply

  YOU PEN SUK